Brand's

Skip To Content

Share To:

Hỏi & Đáp

VPGD: Tòa nhà Etown 2
364 Cộng Hòa, P.13
Quận Tân Bình, HCM

Liên hệ

Hỏi & Đáp

Nước Yến Thật BRAND'S®

 • Nguồn yến sử dụng trọng Nước Yến BRAND’S® có thật không? Nguồn gốc từ đâu?

  Chúng tôi có chứng nhận sử dụng yến đảo thiên nhiên, nguồn Yến thu hoạch từ những vùng đảo ngoài khơi Indonesia và Thái Lan.

 • Tại sao Nước Yến BRAND’S® lại bán đắt vậy?

  Nước Yến BRAND’S® sử dụng loại yến đảo thiên nhiên, hàm lượng yến cao và quy trình nghiêm ngặt đạt chuẩn Châu Âu với sợi yến dài và nguyên để bảo đảm mùi vị và chất lượng gần nhất với yến thô chưng cất tại nhà. Chất lượng nước Yến BRAND’S® tương xứng hoàn toàn giá thành sản phẩm như hiện nay nên không đắt. Nếu so sánh giá thành yến thô sẽ thấy giá sản phẩm không đắt.

 • Trong sản phẩm này có phẩm màu, vị nhân tạo hoặc hoá chất bảo quản không?

  Không có bất kì phẩm màu và chất bảo quản trong sản phẩm của chúng tôi, thông tin được ghi rõ trên bao bì và được cấp phép của Bộ Y Tế Việt Nam cho những thông tin trên.

 • Liều lượng khuyên dùng là bao nhiêu?

  Chúng tôi đề nghị dùng 1 chai mỗi ngày. Ðể đạt kết quả tốt nhất, chúng tôi đề nghị uống trước tiên vào buổi sáng trước khi dùng điểm tâm. Nhưng sản phẩm này có thể dùng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và nên dùng liên tục.

 • Làm thế nào để chúng ta chắc chắn rằng các sản phẩm của Nước Yến BRAND’S® an toàn để sử dụng/ an toàn đối với virút H5N1 và H7N9. Đâu là biện pháp công ty thực hiện để đảm bảo điều này? Làm Làm thế nào để tôi có thể chắc chắn rằng tôi không sử dụng sản phẩm từ tổ yến đã bị ảnh hưởng hay nhiễm bệnh?

  Quá trình sản xuất sử dụng nhiệt độ chế biến trên 100oC để tiêu diệt tất cả các loại vi rút bao gồm H5N1 và H7N9 (Tổ chức W.H.O khuyến cáo nhiệt độ cao trên 70oC). Vì vậy, không có nguy cơ về sự hiện diện của vi rút khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và bạn sẽ không nhiễm bệnh khi sử dụng Tổ Yến đã qua chế biến.

 • Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ có sử dụng được nước yến không?

  Nước yến BRAND’S® thích hợp cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai. Riêng đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi cần được cung cấp dinh dưỡng chính từ sữa mẹ và các thức ăn bình thường nên cần tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng bất kì sản phẩm bổ sung nào.