Brand's

Skip To Content

Share To:

Hỏi & Đáp

VPGD: Tòa nhà Etown 2
364 Cộng Hòa, P.13
Quận Tân Bình, HCM

Liên hệ

Hỏi & Đáp

Nước Cốt Gà BRAND'S®

 • Nước Cốt Gà BRAND’S® (BEC) là gì?

  Nước Cốt Gà BRAND’S® được làm từ việc chưng cất thịt gà ở nhiệt độ cao, chiết xuất lấy tất cả dinh dưỡng của gà cho ra một loại thức uống dễ tiêu hoá, không có chất béo và cholesterol, rất tốt cho sức khỏe.

 • Nước cốt gà khác súp gà nấu tại nhà như thế nào?

  -        Dễ hấp thu nhờ dạng lỏng với các chất đạm được chia tách thành các de-petide dễ dàng hấp thu

  -        Không chất béo, cholesterol và chất bảo quản

  -        Tiện lợi, dễ sử dụng

  -        Đậm đặc gấp 4 lần so với nước súp gà thông thường


 • Tại sao vị của BEC mặn?

  Trong 1 chai 2.3 fl. Ounce của BEC chứa 60 mg (hoặc 3% giá trị hàng ngày) chất natri. Chúng tôi không thêm chút muối nào vào sản phẩm này trong quá trình sản xuất. Lượng 60 mg natri này hoàn toàn từ thịt gà tự nhiên. BEC là một thức uống đậm đặc (thỉnh thoảng bị lầm tưởng là mặn) và hương vị hoàn toàn từ thịt gà.

   

 • Tại sao màu BEC lại khác màu súp gà nấu tại nhà?

  BEC cô đặc hơn 4 lần so với nước súp gà thông thường, vì vậy màu sắc thường đậm hơn súp gà nấu tại nhà. Mỗi đợt gà khác nhau nên nước thịt cũng không cùng một màu, một chút màu caramel (0.3%)có trong sản phẩm được thêm vào để giữ màu sắc đồng nhất.

 • Liệu các liều lượng của BRAND'S® có khác nhau giữa người chơi thể thao, những người bình thường, trẻ em? phụ nữ không?

  BRAND’S® không phải là thuốc. Đây là một loại thực phẩm bổ sung cho sức khỏe. Vì vậy, chúng tôi không chỉ định liều lượng nhất định. Mỗi người có những nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào thành phần cơ thể, các hoạt động hàng ngày và độ nhạy cảm với liều lượng sản phẩm. Có thể uống 2 hũ/ngày và tốt nhất khi uống liên tục.

 • Tại sao BRAND’S® có hạn sử dụng lâu (3 năm kể từ ngày sản xuất)?

  Nhờ sử dụng công nghệ đóng nắp 3 lớp nhập từ Đức, mỗi chai Nước Cốt Gà BRAND’S® được xử lý chân không và khử trùng bằng nhiệt nên hạn sử dụng của BRAND’S® được duy trì trong 3 năm và hoàn toàn bảo toàn giá trị dinh dưỡng trong thời gian này.

 • BRAND’S® có gây nghiện không?

  Nước Cốt Gà BRAND’S® là một loại thực phẩm bổ sung được chiết xuất từ gà tươi. Nó không chứa bất kỳ hóa chất, chất kích thích hoặc chất bảo quản gây nghiện. Thực tế, không có trường hợp nghiện hay tác dụng phụ nào được báo cáo hơn 170 năm nay.

 • BRAND’S® có chứa cholesterol hay chất béo?

  Sản phẩm không có cholesterol và tất cả các chất béo đã được loại bỏ trong quá trình sản xuất.

 • Tôi đang lo ngại về hương vị và màu sắc của nó. Có bất kỳ hương liệu nhân tạo hoặc màu được thêm vào BRAND’S®?

  Chỉ một lượng nhỏ đường thắng tự nhiên (caramel) 0.3% để duy trì màu sắc phù hợp cho BRAND’S®.

 • Loại gà nào được sử dụng trong sản xuất BRAND’S®?

  • Nguồn gà đến từ các nông trại khép kín không bị bệnh và được kiểm soát với quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Các biện pháp kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng chỉ những chú gà khỏe mạnh mới được dùng để sản xuất Nước Cốt Gà BRAND’S®.
  • Các nhà cung cấp của BRAND’S® đến từ các nông trại không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và sản xuất những chú gà sống chất lượng cao, có giấy phép đạt các tiêu chuẩn Nông Nghiệp được cung cấp từ các nông trại không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
  • Công ty vẫn thận trọng và liên lạc thường xuyên với chính quyền địa phương và các nhà cung cấp để đảm bảo các tiêu chẩn cao về chất lượng và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu
 • Tại sao hương vị Nước Cốt Gà BRAND’S® khác khác súp gà?

  Nước Cốt Gà BRAND’S® không phải là soup gà. Trên thực tế, BRAND’S® không chứa chất béo, cholesterol hay bất kỳ hương liệu nhân tạo nào.  Do đó, hương vị sản phẩm là hương vị tự nhiên độc đáo từ thịt gà.

 • Nếu tôi sử dụng gà như là một phần của bữa ăn hàng ngày, nghĩa là tôi không cần phải dùng Nước Cốt Gà BRAND’S® nữa?

  Ăn gà hằng ngày có thể ngán và trong thịt gà còn có hàm lượng chất béo và cholesterol cao. Sử dụng nước cốt gà BRAND’S® vừa thuận tiện, nhanh chóng lại dễ hấp thu, không chất béo và cholesterol nên dễ dàng sử dụng hàng ngày.

 • BRAND’S® có thể được uống bởi những người bị dị ứng với thịt gà không?

  Những người bị dị ứng với thịt gà có thể bị dị ứng với thành phần cụ thể của gà, và thường là do mỡ gà. Trong trường hợp của Nước Cốt Gà BRAND’S®, chúng tôi đã loại bỏ tất cả các chất béo gà trong quá trình sản xuất.Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Bệnh nhân đang bị cao huyết áp có sử dụng BRAND’S® được không?

  Chất béo thường là một trong những yếu tố làm cho huyết áp tăng cao.Trong trường hợp này, bệnh nhân cao huyết áp vẫn có thể dùng Nước Cốt Gà BRAND’S® bởi vì chúng tôi đã loại bỏ tất cả các chất béo.Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề về sức khỏe và vẫn còn nghi ngờ về BRAND’S®, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.