Brand's

Skip To Content

Share To:

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

1820 – 1920s

Đầu thế kỷ 19, sức khỏe vua George IV 's  suy giảm buộc đầu bếp Hoàng gia Royal Chef, H.W. Brand tạo ra một loại thực phẩm là Nước Cốt Gà để cải thiện tình hình sức khỏe của nhà vua.

Sau khi nghỉ hưu ở nhà bếp Hoàng gia vào năm 1835, ông pha chế Nước Cốt Gà để bán ra thị trường như một loại thực phẩm để phục hồi sức khỏe và dưỡng thương. Nổi tiếng từ thời Đế Quốc Anh đến những Vùng Viễn Đông trong những thập niên 20. Sau đó tiếp tục phát triển trở thành sản phẩm phổ biến toàn Châu Á.

1982

Năm 1982 BRAND’S® cho ra đời sản phẩm Nước Yến BRAND’S®, đây là sản phẩm nước Yến đóng chai đầu tiên của thế giới, giúp cho món ăn truyền thống của Trung Quốc được sử dụng thuận tiện hơn. Nước Yến BRAND’S® sử dụng công thức truyền thống, không màu nhân tạo và không chứa các hương liệu cũng như chất bảo quản.

Nước Cốt Gà BRAND’S® với dược thảo cũng được tung ra thời gian này.

 

1996

Tung BRAND’S® Veta®, chiết xuất trái cây đầu tiên được bán tại Thái Lan.

1999

Viện bảo tàng đầu tiên của BRAND’S® thành lập tại Đài Loan. Hiện nay bảo tàng đã được xây dựng lại và trở thành Viện bảo tàng sức khỏe lớn nhất Châu Á (BRAND’S® Health Museum).

 

 

 

2000

Tung Nước Cốt Gà BRAND'S® dạng viên nén.

2004

Các chuyên gia nghiên cứu của BRAND’S® đã cho ra đời BRAND’S® InnerShine® mở ra bí quyết chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho phụ nữ bằng các nguyên liệu tốt từ tự nhiên.

2005

BRAND’S® giới thiệu công nghệ đóng nắp 3 lớp để bảo toàn chất dinh dưỡng cho sản phẩm và tạo nên giá trị đặc biệt cho bao bì của BRAND’S®

 

 

 

 

2006

Để công nhận cho hiệu quả của Nước Cốt Gà BRAND’S® mang lại. Sản phẩm nhận được giải thưởng Grand Prize được cấp bởi Viên nghiên cứu khoa học quốc tế thuộc International Physiological Anthropology Design Award.

 

 

 

2010

Nhân kỉ niệm 175 năm ra đời. BRAND’S® cho ra đời chương trình “Hope In A Bottle” giúp tái chế các chai thủy tinh của sản phẩm tạo ra vật liệu xây dựng cho những người kém may mắn tại Thái Lan và Trung Quốc.

Những đầu bếp hàng đầu đã sử dụng nguyên liệu là BRAND’S® Golden Bird’s Nest tạo ra các món ăn hấp dẫn trong lễ hội BRAND’S® Golden Bird’s Nest Banquet được tổ chức tại Hong Kong và Sinpapore.

Cùng trong năm đó, Trung Tâm Nghiên Cứu Não Bộ BRAND’S® đã đưa ra nghiên cứu về hoạt chất sinh học trong BRAND’S® có tác dụng phát huy tốt cho sức khỏe.

Tháng 8 năm 2010 BRAND’S® chính thức xây dựng nhà máy sản xuất nước Yến lớn nhất thế giới tại Pinthong Estate ở Thái Lan để hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao.

BRAND’S® Discovery Centre với diện tích 1.087 m2 được xây dựng tại Pinthong Industrial Estate Thái Lan để trưng bày các di sản, lịch sử sản phẩm, quy trình sản xuất và công nghệ. Viện bảo tàng mở cửa tự do cho công chúng và khách mời của công ty. Viện có 3 khu vực đang lưu giữ Nước Cốt Gà BRAND'S®, nước Yến BRAND'S® và dòng sản phẩm Veta®.