Brand's

Skip To Content

Share To:

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

BRAND’S® TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “HOPE IN A BOTTLE” CHO SINH VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

BRAND’S® tổ chức chương trình c xây dựng nhà cho những gia đình không có điều kiện tại Pathumthani Thái Lan. Chương trình thu thập số lượng lớn chai thủy tinh để sử dụng như vật liệu xây dựng hỗ trợ cho các gia đình khó khăn. Dự án này được thực hiện với tổ chức Habitat for Humanity.

Sinh viên đại học từ năm quốc gia, cụ thể là Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Thái Lan và Đài Loan đã tham gia vào việc xây dựng những ngôi nhà cùng với đội ngũ nhân viên từ BRAND’S®

"Chúng tôi hài lòng với những tình nguyện viên đã hỗ trợ trong dự án này, dự án được phát triển như là một phần của lễ kỷ niệm 175 tồn tại của BRAND’S®. Thông qua dự án này, chúng tôi đã cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm có ý nghĩa và thiết thực để giúp đỡ những người có nhu cầu, và cũng giúp các nhân viên có cơ hội tương tác với nhau", Bà Isabella Tan, Phó Chủ tịch, Quản lí tiếp thị khu vực, Cerebos Pacific Limited.

Bên cạnh việc cung cấp các chai thủy tỉnh cho tổ chức Habitat for Humanity, BRAND’S® còn ủng hộ 100.000 USD tiền mặt cho việc hỗ trợ xây dựng nhà.

Hợp sức để tạo nên sự khác biệt

BRAND’S® Hope bắt đầu chương trình từ tháng 5 năm 2010 để thu thập chai thủy tinh BRAND’S® tại các nước Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Thái Lan và Đài Loan.

"Đây là dự án đầu tiên trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương mà chúng tôi hợp tác với doanh nghiệp để xây dựng nhà ở theo cách rất thân thiện với môi trường. Tận dụng chai thủy tinh để sử dụng như vật liệu xây dựng đối với nhà ở là một ý tưởng sáng tạo làm giảm chi phí và tác động đối với môi trường trong khi cung cấp cho các gia đình nơi trú ẩn rất cần thiết và an ninh. Chúng tôi hy vọng sẽ có sự hợp tác như vậy nhiều hơn trong tương lai ", ông Jim Yarbrough, Giám đốc phát triển tài nguyên, Habitat for Humanity Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Bên cạnh việc giảm chi phí xây dựng, việc tái chế sử dụng các chai thủy tinh còn giúp giảm thiểu tác động đến môi trường thông qua việc giảm nhu cầu xi măng để giảm lượng phát sinh ra carbon dioxide.